"จุดประกายอัจฉริยะแบบ ชิจิดะ"

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2556 ที่ผ่านมาชิจิดะจัดงานสัมมนาในหัวข้อ “จุดประกายอัจฉริยะแบบชิจิดะ” ได้รับความสนใจจากผู้ปกครองทั้งเก่าและผู้ปกครองใหม่เป็นจำนวนมาก โดยในงานมีวิทยากรให้เกียรติเข้าร่วมสัมมนาอธิบายแนวทางการเสริมสร้างอัจฉริยะภาพให้กับน้องๆ หลายท่านเพื่อเพิ่มความความรู้และแนวทางในการเลี้ยงลูกแด่คุณพ่อคุณแม่

                ผู้บริหารชิจิดะนำโดย ดร.วิริยา อุดมผล ได้เข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้ด้วย โดยดร.วิริยาขึ้นเวทีเป็นวิทยากรอธิบายทฤษฎีชิจิดะ และร่วมตอบข้อข้องใจของผู้ปกครองเกี่ยวกับเทคนิคการเรียนการสอนด้วย นอกจากนี้ในงานยังมีคุณแม่สาวสวยอีก 4 ท่านขึ้นเวทีถ่ายทอดประสบการณ์หลังจากพาน้องมาเรียนที่ชิจิดะ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้คุณพ่อคุณแม่ท่านอื่นๆ สนใจและใส่ใจในการเรียนรู้ของลูกน้อยตั้งแต่ยังเล็ก และวิทยากรท่านสุดท้ายยังได้รับเกียรติจากคุณหมอเจ้าของหนังสือชื่อดัง ผู้เขียน “100 วิธีเลี้ยงลูกให้ฉลาด” คุณหมอพงษ์ศักดิ์  น้อยพยัคย์ มาให้ความรู้เกี่ยวกับทฤษฎีที่สอดคล้องกับหลักการเลี้ยงลูกอย่างถูกวิธีพร้อมทั้งตอบคำถามของคุณพ่อคุณแม่อีกด้วย

                นอกจากนี้ในช่วงเช้ามีการเปิดคัวห้องเรียนพิเศษสำหรับเด็กญี่ปุ่นที่สอนโดยอาจารย์ชาวญี่ปุ่น โดยคุณมายูมิ ชิจิดะ CEO ชิจิดะ ประเทศญี่ปุ่นขึ้นกล่าวเปิดห้องภาษาญี่ปุ่นและอธิบายเกี่ยวกับทฤษฎีการเรียนการสอนและตอบคำถามคุณพ่อคุณแม่ชาวญี่ปุ่นที่ให้ความสนใจมาเข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้ด้วย

                ในงานสัมมนาครั้งนี้ยังมีกิจกรรมและการออกบูธประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ชั้นนำและสถาบันการศึกษามากมายเพื่อให้ผู้ปกครองได้เลือกสรรให้กับน้องๆ และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับผู้ปกครองที่จองสิทธิ์ในงานอีกด้วย

                ชิจิดะต้องขอขอบคุณผู้ปกครองและพันธมิตรทุกท่านที่สนใจเข้าเป็นส่วนหนึ่งในการสัมมนาครั้งนี้และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในงานสัมมนาครั้งต่อไปจะได้รับความสนใจจากทุกท่านเช่นเดียวกันกับปีนี้นะคะ